วันที่ 16 มี.ค. 2567 เปิดอ่าน 20 ครั้ง

พิธีมอบเกียรติบัตรนักเรียนคนเก่ง ในกิจกรรม สอบเสริมปัญญาได้ลำดับที่ 1 ระดับจังหวัด 3 คน ในรายวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์
1. เด็กหญิงพีรญา ไร่สูงเนิน อันดับที่ 1 คณิตศาสตร์ ระดับจังหวัดขอนแก่น
2. เด็กชายเหนือ ฤทธิ์ศรี อันดับที่ 1 คณิตศาสตร์ ระดับจังหวัดขอนแก่น
3. เด็กชายณณัฐ ภูดวงจิตร อันดับที่ 1 วิทยาศาสตร์ ระดับจังหวัดขอนแก่น
และการสอบแข่งขันวัดความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ (Suansanuk E.M.S. Top Talent 2023)
ของโรงเรียนเทศบาลสวนสนุก
วิชาภาษาอังกฤษ 1 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน 1 เหรียญทองแดง
วิชาคณิตศาสตร์ 3 เหรียญเงิน 3 เหรียญทองแดง
วิชาวิทยาศาสตร์ 1 เหรียญเงิน 4 เหรียญทองแดง