นักเรียนคนเก่งคว้ารางวัลจากกิจกรรมการแข่งขันคณิตศาสตร์และคณิตคิดเร็ว ระดับภาคตะวันออกเฉียงเหนือ 2562

วันที่ 15 มี.ค. 2562 เปิดอ่าน 659 ครั้ง

รางวัลชนะเลิศ การแข่งขันคณิตศาสตร์
รุ่นประถมศึกษาปีที่ 4
เด็กชายสุรพร จันทะแจ่ม

รางวัลรองชะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันคณิตคิดเร็ว
รุ่นประถมศึกษาปีที่ 4
เด็กชายสุรพร จันทะแจ่ม

รางวัลรองชะเลิศอันดับที่ 2 การแข่งขันคณิตศาสตร์
รุ่นประถมศึกษาปีที่ 6
เด็กชายจารุศักดิ์ จันทะแจ่ม