วันที่ 15 มี.ค. 2562 เปิดอ่าน 668 ครั้ง

วันที่ 11 มีนาคม 2562 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ร่วม เดินทางไปส่ง นายปราโมทย์ ศรีชมชื่น ผู้อำนวยการโรงเรียนหนองแวงคุรุราษฎร์รังสรรค์ อำเภอบ้านฝาง จังหวัดขอนแก่น ณ โรงเรียนหนองแวงคุรุราษฎร์รังสรรค์ เพื่อบรรจุเข้ารับราชการตำแหน่งผู้อำนวยการโรงเรียน