วันที่ 10 ต.ค. 2562 เปิดอ่าน 519 ครั้ง

วันที่ 27 กันยายน 2562 KKU เติมศักยภาพครู สู่ทักษะโค้ดดิ้ง  มหาวิทยาลัยขอนแก่น ในเครือข่ายมหาวิทยาลัยภาคตะวันออกเฉียงเหนือ พัฒนาทักษะโค๊ดดิ้ง ออกนิเทศติดตาม
คุณครูไอรินทร์ เกษมาลา
คุณครูเดชา สุจริต

ครูโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนโค๊ดดิ้ง

โดยได้รับแนะนำและคำติชม ดังนี้ การจัดกระบวนการเรียนการสอนวิทยาการคำนวณระดับชั้น ป.1 แบบ Unplug โรงเรียนให้การสนับสนุนสื่อ อุปกรณ์ต่างๆ ในการจัดการเรียนการสอนวิทยการเป็นอย่างดี