ประเมิน รองผู้อำนวยการโรงเรียน

วันที่ 28 พ.ค. 2564 เปิดอ่าน 768 ครั้ง

วันที่ 28 พฤษภาคม 2564
โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้รับเกียรติจาก
นายสุขสันต์ คุ้มบัว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาขอนแก่น เขต 5
นายเศรษฐสักก์ ผ่องแผ้วนพคุณ ผู้ทรงคุณวุฒิ สพป.ขอนแก่น เขต 5
นายพัฒนา อำท้าว ผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านหนองแสงพิทยาสรรค์
คณะกรรมการการประเมินสัมฤทธิ์ผลการปฏิบัติงาน ของ
นางสาวพิมพ์วลัญช์ นันทัยทวีกุล
และนางอรุณศรี ศรีบุรินทร์ รองผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง รอบ 6 เดือน
ณ โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น