วันที่ 31 มี.ค. 2567 เปิดอ่าน 11 ครั้ง

โรงเรียนบ้านนาก้านเหลืองร่วมกับกองทุนช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียนและศูนย์ความปลอดภัย สพป.ขอนแก่น เขต 5 ลงพื้นที่ให้กำลังใจและมอบเงินช่วยเหลือครอบครัวนักเรียนที่ประสบอัคคีภัย
#ภาพโดยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง