วันที่ 31 มี.ค. 2567 เปิดอ่าน 19 ครั้ง

รับการนิเทศ ติดตาม การประเมินห้องเรียนคุณภาพ ภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2566 จากคณะกรรมการ นางผ่องพันธ์ แพงบุดดี ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพป.ขอนแก่น เขต 5
และนางวัฒนาพร อาคมคง ศึกษานิเทศก์ชำนาญการพิเศษ สพป.ขอนแก่น เขต 5 นิเทศการจัดการเรียนการสอนการบริหารจัดการชั้นเรียนตามมาตรฐานโรงเรียนคุณภาพ
#ภาพโดยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง