Open House 2024

วันที่ 31 มี.ค. 2567 เปิดอ่าน 15 ครั้ง

วันที่ 21 มีนาคม 2567 โรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง ได้รับเกียรติจาก
นางวิภา เรืองประเสริฐกุล
ประธานคณะกรรมการสถานศึกษาขั้นพื้นฐานโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง เป็นประธานในการเปิดงาน Open House 2024
"เปิดโลกวิชาการ เปิดบ้านการเรียนรู้" ชมผลงานวิชาการ ของนักเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา
ชมการแสดงของวงดุริยางค์/จินตลีลา และเที่ยวตลาดชิมช้อป ร้านค้าร้อยร้าน จากพ่อค้า แม่ค้าตัวน้อย
#ภาพโดยบุคลากรทางการศึกษาโรงเรียนบ้านนาก้านเหลือง